Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại 7day Biên Hòa giúp học viên sau khóa học có được 1 nghề vững chắc, mở tiệm bằng kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê làm đẹp cho mọi người.

Phun xăm là nghề đặc thù, đối với những người mới bắt đầu cần có người thầy “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn và uốn nắn thì mới nhanh tiến bộ.

Chính chủ tiệm đứng dạy trực tiếp 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc từng chi tiết nhỏ, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng một cách vững chắc.

Khóa đào tạo học nghề phun xăm thẫm mỹ tại 7day Biên Hòa

7day tuy có quy mô chưa lớn, nhưng chúng tôi mở khóa truyền dạy nghề với tâm huyết và toàn bộ kinh nghiệm đúc kết được trong nghề. Chúng tôi chỉ nhận học viên thật sự nghiêm túc với nghề, tầm nhìn làm nghề dài hạn.

Nội dung khóa học

Học phun xăm gồm nhiều kỹ thuật và đòi hỏi học viên phải chăm chỉ. Đi cùng với các kỹ thuật được học trên lớp, học viên phải tự mình rèn luyện để nâng cao tay nghề.

 • Tổng quát về ngành Phun xăm Thẩm mỹ
 • Cách sử dụng dụng cụ và kiến thức vệ sinh an toàn trong phun xăm
 • Rủi ro cấm kỵ trong phun xăm
 • Thiết kế dáng mày, môi phong thủy theo từng khuôn mặt
 • Kỹ thuật pha màu, mix màu phù hợp với từng tone da
 • Kỹ thuật phun mày, môi trên da giả (Shading)
 • Thực hành phun mày môi trên người thật
 • Cách xử lý và chăm sóc khách hàng sau phun xăm
 • Cách xóa sửa, xử lý mày mũi hỏng

Thời gian học

Học phun xăm trong bao lâu còn tùy thuộc vào khóa học và hình thức bạn đăng ký. Với những khóa học chuyên sâu hoặc với hình thức học nghề vừa học vừa làm tại các spa, thời gian học nghề trung bình có thể kéo dài 3-9 tháng.
Thời gian học linh động, phù hợp với các bạn vừa học vừa đi làm các công việc khác.
Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ còn có khóa học cấp tốc với thời gian khoảng 1 tháng học. Tuy nhiên, khóa học này cực kỳ áp lực về thời gian và bạn phải liên tục cố gắng theo kịp.

Vì sao bạn nên chọn khóa dạy nghề phun xăm tại 7day Biên Hòa

Những năm gần đây xu hướng làm đẹp lên ngôi, nhu cầu khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ cũng tăng cao. 
Đã có rất nhiều cơ sở phun xăm được mở ra mỗi năm kéo theo nhu cầu sử dụng nhân lực của ngành cũng tăng lên đáng kể. Không những thế, mức thu nhập của ngành phun xăm thẩm mỹ cũng tương đối cao.
Nhưng tất nhiên là không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và đào tạo tay nghề giỏi. Để có thể học nghề phun xăm thẩm mỹ spa làm sao cho hiệu quả, chất lượng, hãy đến ngay 7Day để an tâm học và ra nghề vững vàng.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Như những phân tích ở trên, phun xăm ở thời điểm hiện tại và tương lai sẽ phát triển “rực rỡ”. Bạn nên xem xét về việc học phun xăm thẩm mỹ. 
Nhóm ngành này sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao, nhiều cơ hội phát triển với mức thu nhập tốt. Nếu chưa có định hướng của riêng mình, học phun xăm thẩm mỹ chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn.

Học nghề phun xăm ở TP Biên Hòa có tương lai không?

Làm đẹp vẫn là xu hướng thịnh hành, vậy nên ngành phun xăm sẽ có chỗ đứng trên thị trường. Hơn nữa ngành luôn có sự vận động và không ngừng cải tiến.
Vì vậy, học nghề phun xăm thẩm mỹ là một lựa chọn có tương lai tốt. Bạn sẽ được học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức, công nghệ mới, từ đó nâng cấp bản thân và từng bước trở thành chuyên gia trong nghề.

Ai có thể học nghề phun xăm?

Học nghề phun xăm là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân và cho mọi người.
Nghề phun xăm thẩm mỹ phù hợp với tất cả các đối tượng. Dù bạn là giới tính nam hay nữ, bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, đã lập gia đình hay chưa, đều có thể theo đuổi nghề này.
 • Cần biết nghề để làm thợ hoặc mở salon
 • Muốn học nghề trong thời gian ngắn
 • Những bạn sinh viên đang đi học muốn học thêm nghề tay trái
 • Nhân viên văn phòng
 • Những bạn đi làm giờ hành chính
 • ...

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Nghề nào cũng có những khó khăn và thuận lợi dành cho người mới bắt đầu. Nghề dạy học phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ.
Học phun xăm không khó nếu bạn chăm chỉ và nắm được vững kỹ năng, kiến thức của ngành. Bởi lẽ, kỹ thuật phun xăm không nhiều, nhưng lại yêu cầu rất lớn về tay nghề và tính thẩm mỹ. Để có được đôi môi căng mọng, cặp chân mày hài hoài, cặp mí sắc sảo, kỹ thuật viên phun xăm phải là người tỉ mỉ và cẩn thận.

Học nghề phun xăm bao nhiêu tiền

Khóa đạo tạo dạy nghề phum xăm giá bao nhiêu?
Học phí đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đối với những cơ sở dạy nghề uy tín sẽ có mức học phí cao hơn so với những cơ sở đào tạo chất lượng thấp. 
Trung bình mức chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ phổ biến hiện nay tùy gói nội dung, giao động từ 8 – 30 triệu đồng. Chưa bao gồm ưu đãi về giá hoặc dụng cụ học tập.